Thông cáo báo chí ngày 16/12/2021 của Sở Giao dịch Hàng hoá Việt Nam

Ngày 15/12/2021, Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam (MXV) và Sở Giao dịch Kim loại London (LME) đồng tổ chức Hội thảo trực tuyến: “Kim loại Đồng LME – Chìa khóa thành công trong Đầu tư và Phòng vệ”.


Buổi hội thảo được chia sẻ bởi các chuyên gia hàng đầu từ hai Sở với sự tham gia đông đảo của gần 2.000 doanh nghiệp, hiệp hội ngành nghề, các nhà đầu tư trong và ngoài nước.
LME đang là Sở giao dịch các mặt hàng kim loại lâu đời và quy mô nhất trên thế giới. Trong đó, đồng là mặt hàng có khối lượng giao dịch và tính thanh khoản cao nhất trên Sở này.

Hội thảo “Kim loại Đồng  LME – Chìa khóa thành công trong Đầu tư và Phòng vệ” đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sự tham dự đông đảo của các doanh nghiệp, hiệp hội và nhà đầu tư trong nước đã chứng tỏ được tầm quan trọng cũng như độ lan tỏa mạnh mẽ của hội thảo, là động lực để MXV tiếp tục tổ chức các hội thảo quy mô lớn với các đối tác quốc tế, góp phần chuyên nghiệp hóa thị trường giao dịch hàng hóa tại Việt Nam.

Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam rất mong nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của Quý cơ quan thông tấn báo chí đưa tin để thông tin này được lan tỏa mạnh mẽ đến cộng đồng nhà đầu tư, bạn đọc tại Việt Nam.

Dưới đây là chi tiết Thông cáo báo chí của Sở Giao dịch Hàng hoá Việt Nam.

MXV


Tin nổi bật